Xin lỗi, nhưng chất ngọt nhân tạo sẽ không giúp anh giảm cân

Nếu cậu gọi cho một cái gì đó “ăn” nó cần phải thực sự giúp anh giảm cân. Nhưng như ăn kiêng tự chế độ ăn uống, thức ăn, không làm việc tốt trong thực tế như họ làm ở lý thuyết.

Vì vậy, đặt xuống đó Coke Zero và nghe này. Có lẽ anh nghĩ ban giám khảo là vẫn còn trong chất ngọt nhân tạo. Ai đó từng nói với bạn họ gây ung thư. Ai đó nói rằng họ có thể giúp bạn đá thói quen đường. Tuy nhiên, một người tuyên bố rằng chỉ có tự nhiên, ngọt là khỏe mạnh, vì vậy, bạn là chuyển đổi để xe đạp. Vâng, đó là tin tốt và tin xấu.

Tin tốt là các khoa học phán quyết về những thứ này, thực sự là khá rõ ràng. Tin xấu là không ai trong số những chất ngọt nhân tạo sẽ giúp anh giảm cân. Oops.

Chúng ta biết rằng chất ngọt nhân tạo không giúp anhChúng ta biết rằng chất ngọt nhân tạo không giúp anh

Đây có thể là một sự mặc khải cho bạn và đó ngụy tin cỏ ngọt sipper trong lớp yoga của bạn, nhưng nó không phải là tin tức cho cộng đồng y tế. Năm nghiên cứu cho thấy lợi ích nhỏ để chuyển đổi từ sự đối phó với một đường-bắt chước. Nó chỉ là tin bây giờ bởi vì của một phân tích được công bố vào thứ hai trong những người Canada Hiệp hội Y tế Tạp chí. Phân tích về cơ bản là, khi một nhóm các nhà nghiên cứu tìm kiếm tất cả các nghiên cứu thực hiện một chủ đề và tập hợp chúng để xem liệu có bao quát sự đồng thuận. Trong trường hợp này, họ đã tìm kiếm tất cả các nghiên cứu về cho dù không có calo chất ngọt giúp mọi người giảm cân.

Phần lớn các nghiên cứu họ đã tìm thấy được, quan sát, vì vậy chất lượng của bằng chứng không phải là tuyệt vời. Không đề cập đến việc ít lâu dài, các thử nghiệm ngẫu nhiên được tài trợ bởi ngành công nghiệp, mà có nghĩa là họ đang chịu trách nhiệm cho là thiên vị. Nhưng ngay cả với những vấn đề, những ưu thế của chứng cứ nói rõ ràng và lớn tiếng rằng chất ngọt nhân tạo không giúp anh giảm cân. Chú ý: họ cũng không cung cấp cho bạn ung thư. Vì vậy, có đó.

Thực sự có một cơ hội nhỏ mà họ làm cho anh tăng cânThực sự có một cơ hội nhỏ mà họ làm cho anh tăng cân

Một số trong các nghiên cứu cho thấy, những người ăn không dinh dưỡng chất ngọt đã cao hơn BMIs và nguy cơ cho vấn đề về tim mạch. Có hai cách để giải thích mà. Nhất là qua đường ống kính của một tương đối ý tưởng mới, mà chất ngọt nhân tạo có thể thay đổi cách của cơ thể chuyển hóa đường. Có một số bằng chứng rằng nếu cơ thể của bạn bắt đầu tìm hiểu đó là “ngọt” những điều không chứa năng lượng, nó có thể vít của bạn phản ứng với những điều thực tế. Nhưng nó cũng có thể là người ăn chất ngọt nhân tạo có xu hướng đã có vấn đề về sức khỏe. Nếu anh thừa hoặc có nguy cơ bị loại 2 tiểu đường, anh có thể chuyển đổi để được cho là khỏe mạnh, không có calo chất ngọt lựa chọn. Trong một nghiên cứu mà chỉ quan sát các sự khác biệt giữa ngọt ăn, không ăn, có vẻ như mọi người ăn zero-cal lựa chọn là hợp đồng vấn đề từ chất ngọt chính nó. Nhưng tất cả chúng ta hãy nói với nhau: tương quan, không có nghĩa nhân quả.

Một lựa chọn thứ ba, nó cũng có thể là người ăn không dinh dưỡng chất ngọt hơn bù thích tổng thể. Nếu tôi uống một chế độ ăn uống soda, chắc chắn tôi có thể có một tin sốt dẻo của kem. Nhưng chắc chắn anh có thể không. Chúng tôi thấy hiện tượng này trong tập thể dục quá: Người bắt đầu tập thể dục để giảm cân thường ăn quá nhiều bởi vì bây giờ họ có một cái cớ để ăn nhiều hơn. Nếu bạn làm SoulCycle trước khi ăn trưa, anh có thể cảm thấy như cô kiếm được thêm một margarita—nhưng mà cocktail có lẽ đã gấp đôi nhiều kali như bạn thực sự bị đốt cháy nghe một peppy người đàn ông trên một chiếc xe đạp nói với bạn để bơm nó khó khăn hơn.

Nhìn đường, chỉ là xấu cho bạnNhìn đường, chỉ là xấu cho bạn

Tin tức này không nên là bạn của lý do gì để chuyển đổi để thường xuyên Coke: anh nên cố gắng để thoát ra khỏi trò chơi ngọt ngào hoàn toàn. Đường, đặc biệt là đường tinh, tăng của insulin và làm cho bạn một người nghiện trong cùng một cách mà khó thuốc có thể (mặc dù hiệu quả là đáng kể chống hành động của các thành phần khác trong nhiều nguồn tự nhiên, giống như trái cây). Một soda một ngày nhanh chóng biến thành một soda mỗi bữa ăn, và sớm bất cứ điều gì đó không có đường, chỉ là sở thích xấu. Chất ngọt nhân tạo được không tốt hơn. Khi đưa ra một sự lựa chọn giữa một hit của coke (không, không soda) và một số đường tinh (bạn biết đấy nó như là Ngọt-n-Thấp), cocaine-nghiện con chuột thí nghiệm đã chọn đường tinh. Các nhà nghiên cứu nghĩa là không thể cung cấp cho các con chuột cocaine đủ để có được họ chọn nó qua chất ngọt.

Con người không thể bị nghiện đường để khá cùng mức độ. Một chẩn đoán nghiện trong con người, cho dù nó là bất hợp pháp ma túy hay thức ăn hay tình dục là một điều rất nghiêm trọng. Nó không chỉ thèm, nó không có khả năng hoạt động mà không có những điều bạn đang nghiện. Đường và thuốc cả chơi thành tích cực thưởng vòng trong bộ não của bạn, nhưng như vậy không cafein. Bạn gặp một số “thu hồi” triệu chứng với tất cả chúng, nhưng nếu bạn có thể có được thông qua ngày mà không có đường anh không thực sự nghiện.

Nhưng đừng để sự thật rằng anh không phải là một người nghiện đường đúng ru bạn vào sự tự mãn. Đường không tốt cho anh, và nó làm cho anh thèm. Bỏ thói quen bây giờ và cơ thể của bạn sẽ cảm ơn anh sau.

 

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*
*