Tại sao bác sĩ vẫn đang nghiên cứu JFK là đau lưng mãn tính

Tại sao bác sĩ vẫn đang nghiên cứu JFK là đau lưng mãn tínhJohn F. Kennedy đã được biết đến với tuổi trẻ của mình và năng lượng, nhưng trong thập kỷ qua kể từ khi anh chết, chúng tôi đã nhận ra rằng đã có nhiều câu chuyện: 35 Tổng thống của Hoa Kỳ thực sự chiến đấu với một bộ sưu tập ấn tượng của vấn đề y khoa. Trong số này là đau đớn đau lưng đó dẫn Kennedy để thực hiện bốn phẫu thuật.

“Đau này ảnh hưởng đến anh ta gần như liên tục từ năm đại học ở Harvard cho đến một ngày của vụ ám sát ông”, một cặp của các bác sĩ đã viết trước đó trong tháng này trong Tạp chí của Phẫu thuật thần kinh: Cột sống. Họ đã kiểm tra Kennedy là hồ sơ y tế để tạo ra một bản báo cáo chi tiết của út bầu làm Tổng thống của nỗi đau và làm thế nào nó có hình sự nghiệp của mình—và thậm chí có thể chết ở Dallas trên 22 tháng mười một năm 1963.

Nó không rõ ràng, chính xác những gì đã thất bại, và sẽ có nhiều vấn đề là lúc chơi. “Nhà nghiên cứu hình ảnh họ đã sử dụng rất nguyên thủy,” nói đồng tác giả Justin không lịch sự, một giải phẫu thần kinh ở Suối nước Nóng Phẫu thuật thần kinh bệnh Viện ở Arkansas. “Đó là một điều khó để tìm ra, thậm chí với hiện đại ngày hình ảnh kiến thức chính xác nguyên nhân của nhiều nhân trở lại đau đớn.”

Ông và các đồng nghiệp của ông, T. Glenn Pait, của các trường Đại học của Arkansas cho Y Khoa học’ Jackson T. Stephens Cột sống và về thần kinh học Viện ở Little Rock, kiểm tra chú viết bởi Kennedy là bác sĩ và hình ảnh của cột sống của mình. Họ không tìm thấy bằng chứng về bất thường bẩm sinh hoặc là gãy ở Kennedy cột sống của trái trước đó cơ.

Nhưng, như là với nhân vật nổi tiếng khác, sự hiểu biết của Kennedy lịch sử y tế có thể chứng minh soi sáng. Đổ qua JFK là hồ sơ y tế lái xe về nhà khó khăn như thế nào nó phải được cho anh để sắp xếp một sự nghiệp chính trị và các sự kiện như Cuba khủng Hoảng tên Lửa với của mình, gặm nhấm, đang đau lưng. “Của mình làm ảnh đã rất nghịch với số tiền của nỗi đau, ông là,” không lịch sự nói. “Ông không phải là một trẻ phù hợp với chàng trai khỏe mạnh—ông đã có thể là thế kỷ 20 của riêng Tổng thống.”

Một thế giới thương tổnMột thế giới thương tổn

Đau lưng chỉ là một trong của Kennedy chứng bệnh, ông đã có một ốm yếu thời thơ ấu, gần chết vì bệnh sốt ban đỏ ở một điểm. Sau đó, ông phải đối mặt dạ dày ruột kết và vấn đề tuyến tiền liệt trong số các bệnh khác. Kennedy cũng bị bệnh Addison, trong đó các tuyến thượng thận không thể sản xuất đủ kích thích tố giúp cơ thể đáp ứng với căng thẳng và điều chỉnh huyết áp và đường trong máu.

Kennedy là lại đau bắt đầu khi ông là một sinh viên tại trường Đại học Harvard, có thể đưa bởi một bóng đá thương vào năm 1937. “Nó có thể đã chỉ ra khá nhỏ kiến trúc hư hại, cho dù một nhẹ phồng lên đĩa hoặc một số sớm thay đổi thoái hóa, mà tiếc với lưng chúng ta có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát nếu nó không hồi phục ngay lập tức,” ông không lịch sự.

Một vài năm sau đó, Kennedy đã cố gắng để đăng ký vào lục Quân và Hải quân, nhưng không đủ tư cách của ông trở lại và các vấn đề về sức khỏe. Năm 1941, mặc dù cũ của anh-đại sứ của cha kết nối đã giúp hắn an toàn một ủy ban ở MỸ Hải quân Dự bị. Sau đó, vào năm 1943, một tàu khu trục Nhật đâm Kennedy là thuyền ở Solomon, cắt nó một nửa. Những người sống sót bơi cho một hòn đảo lân cận, Kennedy kéo một người bị thương phi hành đoàn thành viên với anh siết chặt một dây đeo từ những người đàn ông của cuộc sống áo giữa răng của mình. Sau nhiều vất vả bơi và giúp đỡ từ hai Solomon Đảo, các phi hành đoàn cuối cùng đã được cứu thoát.

Sau đó, tuy nhiên, Kennedy là lại đau tăng cường. Ông đã trải qua đầu tiên của mình, trở lại phẫu thuật trong năm 1944, mà trái với anh ta co thắt cơ nghiêm trọng. Mười năm sau, Kennedy là một thượng nghị sĩ, và mình lại vấn đề là đủ mạnh rằng ông hầu như không ngừng dựa trên nạng. Vào năm 1954 anh ấy phải trải qua một hoạt động thứ hai. Mình khác vấn đề sức khỏe thực hiện điều này cột sống fusion phẫu thuật nguy hiểm, và sau đó ông ấy được phát triển một tiểu nhiễm trùng đường đó đưa anh ta trong tình trạng hôn mê. Sau đó, ông ấy được phát triển một nhiễm trùng ở khu phẫu thuật mà báo cáo rỉ máu mủ và liên tục. Đưa ra mình không có khả năng chữa lành, một hoạt động đã được sắp xếp để loại bỏ những tấm ông sẽ nhận được trong chuyến thứ hai phẫu thuật.

Kennedy cải thiện sau đó, nhưng phát triển một áp xe cùng phẫu thuật vết sẹo trên lưng. Hắn đã trải qua một trận chung kết, ít xâm lấn hoạt động vào năm 1957, sau đó anh ta lại đau giảm xuống cho một thời gian. Nhưng một vài tháng sau khi trở thành Tổng thống Kennedy một lần nữa làm tổn thương của anh quay lại trong một cây trồng lễ ở Canada vào Tháng năm 1961. Ông đã có một tái phát vào năm 1963, một vài tháng trước khi ông bị ám sát.

Đã JFK là vấn đề trở lại giúp giết anh ta?Đã JFK là vấn đề trở lại giúp giết anh ta?

Một số học giả suy đoán rằng thắt lưng đôi Kennedy mặc về phía cuối của cuộc sống của mình đã đóng một vai trò của mình trong cái chết. Sau, Lee Harvey Oswald bắn một phát vào cổ, lập luận đi, nẹp có thể kéo Kennedy trở lại vào một vị trí thẳng đứng—đặt anh ta lại vào Oswald là điểm thứ hai, bắn chết người. Có lẽ không có nẹp, ông sẽ phải giảm về phía trước—và chỉ còn có thể sống sót. Nhưng không có cách nào để biết, không lịch sự và Pait kết luận. Vẫn, họ đã viết của Kennedy lâu đấu tranh với lại đau đớn có thể giúp thay đổi lịch sử.

Vì vậy, những gì đã Kennedy là vấn đề trở lại? Khác nhau bác sĩ đã có ý tưởng khác nhau, không lịch sự nói. “Một số chẩn đoán anh ta với một đĩa phồng lên và cơ bản là một chèn ép, đau loại đau từ đó phồng lên đĩa.” Một chẩn đoán Kennedy với một không ổn định thắt lưng cùng chung một nguyên nhân của đau lưng.

Dù lý do cho nỗi đau của Kennedy là phẫu thuật không mang lại cho ông nhiều cứu trợ (hàng đầu của anh ta tại một thời điểm, để thử bức ảnh tẩm với methamphetamine). Hôm nay, một vài thứ đã thay đổi. Chúng ta có hình ảnh tốt hơn, bao gồm cả chụp CT và Mri, để giúp tìm ra những gì phải được cố định. “Chúng ta sẽ có một ý tưởng tốt hơn nhiều thực tế của mình thay đổi cấu trúc bây giờ”, không lịch sự nói. “Có lẽ nó sẽ ngăn chặn anh ta phẫu thuật—hoặc nếu ông muốn cần phẫu thuật, chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn.”

Mặt khác, có lẽ Kennedy sẽ có một tương tự trải nghiệm nếu ông muốn sống ngày hôm nay. “Nó là cùng một vấn đề, chúng ta có bây giờ, chẩn đoán và điều trị đau lưng, như của bác sĩ phẫu thuật và các bác sĩ đã đấu tranh với 80 năm trước,” không lịch sự nói. “Mặc dù chúng tôi phẫu thuật công nghệ của chúng tôi hình ảnh khả năng…nó vẫn còn một nghệ thuật.”

Trong công ty tốt

Đôi khi, chúng ta có thể thu thập lịch sử hiểu biết từ điều tra y tế vấn đề mà nhân vật nổi tiếng bị xử lý. Bất cứ thư và hồ sơ y tế bỏ lại phía sau có thể làm nổi bật các thách thức và biến chứng rằng có thể có được âm ỉ trong nền của chính sự kiện lịch sử, không lịch sự nói.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*
*